MV OF THE WEEK 8 MAY 2020

แชร์หน้านี้

ผู้ดูแลระบบ
  29 พฤษภาคม 2020
เยี่ยมชม :  227    ถูกใจ :  7
Lady Gaga x Ariana Grande “Rain On Me”

แท๊กทีมระเบิดความแซ่บคูณสอง สำหรับสองควีนออฟป็อปตัวแม่อย่าง “Lady Gaga” และ “Ariana Grande” กับการร่วมงานกันครั้งแรกในเพลง “Rain On Me” ได้ตัวผู้กำกับฝีมือเยี่ยมอย่าง Robert Rodriguez ที่เคยกำกับ Sin City, Machete Kills และอื่นๆ อีกมากมาย มานั่งแท่นกำกับ MV ให้ โดยเปิดฉากวิดีโอมา “Lady Gaga” และ “Ariana Grande” กับฝนที่ตกลงมาปกคลุมเมือง “Lady Gaga” นอนบนพื้นในลุค Futuristic Punk สุดสะพรึง บ่งบอกถึงการผ่านศึกหนักมา ก่อนจะลุกขึ้นมาเต้นกับแก๊งแดนเซอร์ ด้าน “Ariana Grande” ปรากฏตัวในลุค Futuristic ติดปีกผีเสื้อ ที่แฟนๆไม่เคยเห็นมาก่อน เรียกว่าจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และท่าเต้นปังมากแม่ ถูกใจบรรดา Little Monsters และ Arianators ที่สุด รับรองว่าแฟนเพลงหลายคน หลังจากดู MV จบ คงรีบไปซ้อมท่าเต้นกลางสายฝน อัดคลิปแดนซ์มันส์ๆ ต้อนรับการรวมตัวของสองดีว่า ควีนออฟป็อปตัวแม่แน่นอน!Gracey ft. Ruel “Empty Love”

“Empty Love” เป็นซิงเกิลใหม่ที่ยอดเยี่ยมจากป็อปสตาร์สาว “Gracey” ที่เธอได้หนุ่มฮอตอย่าง “Ruel” ขวัญใจแฟนเพลงวัยรุ่นมาร่วมร้องด้วย ใน MV เล่าเรื่องราวของการอยากลบความทรงจำเลวร้ายที่เกี่ยวกับคนรักให้หหายไปจากใจเรา เพราะกลายเป็นความรักที่ว่างเปล่าไปแล้ว


The 1975 “Guys”

MV “Guys” อีกหนึ่งเพลงน่าฟังจากวง “The 1975” อยู่ในอัลบั้มใหม่ “Notes On A Conditional Form” เรื่องของใน MV ถูกเล่าย้อนด้วยคลิปวิดีโอเก่า ตั้งแต่สมัยพวกเขาทำวงดนตรีในช่วงแรก รวมไปถึงทำอัลบั้มแรก ผ่านมาทุกช่วงชีวิต มีทั้งทุกข์ และสุข ได้ทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน เป็นโมเม้นท์ความเพื่อนที่ดีมากๆ


Ellie Goulding “Power”

“Ellie Goulding” เปิดตัว MV “Power” โดยเธอดำเนินเรื่องเองเพียงคนเดียว ใน MV เผยให้เห็นความสตรอง เข้มแข็งในคตัวตนของเธอ ที่เธอต้องการที่จะหลุดพ้น


HAIM “I Know Alone”

สามพี่น้อง HAIM เผย MV “I Know Alone” ด้วยความครีเอทท่าออกกำลังกาย มาปรับใช้ให้เป็นท่าเต้นชิลๆ ซึ่ง MV เพลงนี้อยู่ในอัลบั้มอีพีใหม่ “Don’t Wanna” ที่พึ่งถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่21 มิถุนายนที่ผ่านมานี้
 
อ่านทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด: 29 พฤษภาคม 2020

แชร์

#1
ผู้ดูแลระบบ
  29 พฤษภาคม 2020
เยี่ยมชม :  227    ถูกใจ :  7
Machine Gun Kelly “Bloody Valentine”

Machine Gun Kelly ปล่อย MV “Bloody Valentine” ที่แซ่บไฟลุกหนักมาก เพราะได้ Megan Fox
นางแบบ นักแสดงสุดเซ็กซี่แถวหน้ามาแสดงนำ เรียกได้ว่ามีให้เห็นทุกอิริยาบถจริงๆ ทั้งเท่ ทั้งแซ่บ ปนเซ็กซี่เบาๆ ควงกีต้าร์สีชมพูดมาดีดเล่นแบบพริ้วๆ ใครดูแล้วเหมือนถูกมนต์สะกดจากเสน่ห์ของเธอแน่นอน
 
อ่านทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด: 29 พฤษภาคม 2020

แชร์

#2
กำลังโหลด...